Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Chữ inox lồng mặt mica Asia Express
Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

 • Chữ inox lồng mặt mica Asia Express
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Công ty TNHH DV Quảng Cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  còn hàng

 • Lượt xem: 1134
 • Mẫu chữ Asia Express là sản phẩm mới nhất khách hàng đã yêu cầu VietNet gia công từ phương pháp chữ inox lồng mặt mica. Vậy, mẫu chữ này có gì nổi bật? Cùng VietNet tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Gia công chữ inox lồng mặt mica là phương pháp mới trong lĩnh vực quảng cáo, đây là phương pháp được biến hóa từ kiểu gia công truyền thống từ chất liệu inox trước đây. Vậy chữ inox lồng mặt mica có gì nổi bật? Cùng VietNet khám phá bộ chữ Asia Express dưới đây nhé. 

chu inox long mat mica asia express
Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Nếu như việc gia công các loại chữ inox truyền thống trước đây như: chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox đen,... đem lại cảm giác cho người nhìn về sự sang trọng theo quy cách thì phương pháp gia công chữ inox lồng mặt  mica lại đem lại cho người nhìn những cảm xúc về sự lạ lẫm, gây ấn tượng chú ý. Có thể thấy, phương pháp này là bước phát triển mới trong ngành quảng cáo, nó phá vỡ những rào cản truyền thống trước đây, nâng tầm quảng cáo lên một bước mới. 

Mẫu sản phẩm Asia Express là yêu cầu từ khách hàng đặt VietNet gia công. Bộ chữ có đặc điểm như sau:

- Nguyên vật liệu: inox trắng bóng gương, mica đỏ, hệ thống đèn chiếu sáng

- Thời gian hoàn thành: 3 ngày

- Yêu cầu: mặt hông chữ là inox trắng bóng gương, mặt chữ là mica đỏ và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng bên trong. 

Sau khi tiếp nhận thông tin và file thiết kế từ khách hàng, chúng tôi đã tư vấn và trao đổi với khách hàng sao cho phù hợp và khách hàng đồng ý mới tiến hàng gia công. Chúng tôi đã thực hiện bộ chữ này như sau:

- Bước 1, tiến hành cắt mặt chữ mica đỏ bằng máy hiện đại CNC hoặc laser fiber

- Bước 2, uốn hông chữ inox bằng theo tỷ lệ 1/10 của chữ bằng công nghệ mới ezlexter

- Bước 3, Tiến hành gắn hông chữ và mặt chữ với nhau cho hoàn chỉnh một chữ thông qua máy hàn thông minh.

- Bước 4, Kiểm tra và vệ sinh sản phẩm.

Thực chất của việc gia công bộ chữ rất đơn giản nhưng cần đòi hỏi ở việc đầu tư máy móc hiên đại và đầy đủ, cùng đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp và có niềm đam mê với nghề, thì sản phẩm được tạo ra đẹp và chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Bằng việc áp dụng những thiết bị máy móc của mình theo quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, bộ chữ được đội ngũ nhân viên VietNet hoàn thành chỉ sau 3 ngày là xong. 

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm.

chu inox long mat mica asia express
Chữ inox lồng mặt mica Asia Express
chu inox long mat mica asia express
Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Với những ưu điểm của chất liệu inox và mica cả về chất lượng và tính thẩm mỹ , khách hàng đã tối ưu việc chọn chữ inox lồng mặt mica  làm bảng hiệu cho cửa hàng, đơn vị của mình. 

Đối với mẫu sản phẩm này, chất liệu inox được sử dụng ở đây là inox trắng gương 304.

Ưu điểm của chất liệu inox:

- Độ bền của chất liệu inox cao, khi ở điều kiện môi trường khắc nghiệt ó vẫn không bị han gỉ hay oxy hóa theo thời gian. 

- Chính vì độ bóng gương của inox trắng mang lại càng tôn thêm tính thẩm mỹ cho bảng hiệu và thu hút được sự chú ý của người nhìn

- Độ cứng chất liệu inox 304 cao, chịu nhiệt lên đến 925 độ C. Do đó, ngay khi lắp đựt ngoài trời dưới những tác động ảnh hưởng trực tiếp: nắng, mưa, nhiệt độ thay đổi đột ngột mà không bị cong vênh hay rạn nứt

- Tính thẩm bụi của chất liệu inox thấp nên rất tiện lợi cho việc vệ sinh, lau chùi.

Nhược điểm: Chính vì những ưu điểm của chất liệu inox mà không phải chất liệu nào cũng có thể đá[p ứng được nên giá thành vật liệu này cao

chu inox long mat mica asia express
Chữ inox lồng mặt mica Asia Express

Bố sản phẩm này khách hàng, sử dụng mặt chữ mica đỏ với mục đích như sau: Về chất liệu mica hay còn gọi là nhựa PVC chịu nhiệt, có độ bền cao ngay khi cả đặt trong điều kiện ngoài trời, khả năng xuyên sáng đến 98% nên viêc gia công chữ inox lồng mặt mica cho bộ chữ này thông thường được trang bị bên trong là hệ thống đèn led chiếu sáng. Khi bảng hiệu lắp đặt trong môi trường thiếu sáng hay hoạt động vào buổi tối, mẫu bảng hiệu càng thêm nổi bật và gây ấn tượng, sự chú ý của người nhìn. 

Có thế nói làm bảng hiệu từ gia công chữ inox lồng mặt mica đem lại nhiều sự mới lạ và độc đáo. Để tham khảo nhiều sản phẩm hơn nữa hoặc quý khách hàng muốn gia công, biết giá từ VietNet cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY THNN DV QUẢNG CÁO VIETNET

• Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

• Zalo: 0901 399 292 (Quang Cao VietNet)

• Email: vietnet007@gmail.com

>> Xem thêm: Bảng inox ăn mòn tên phòng ban

Sản phẩm cùng loại