Chữ tole - quảng cáo VietNet

Chữ tole - quảng cáo VietNet

Chữ tole - quảng cáo VietNet

Chữ tole - quảng cáo VietNet

Chữ tole - quảng cáo VietNet
Chữ tole - quảng cáo VietNet

Chữ tole

 • Chữ tole
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Công ty TNHH DV QC VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  Còn hàng

 • Lượt xem: 1529
 • Chữ tole là giải pháp hiệu quả đối với những mẫu chữ cỡ bự thường lắp đặt tại các đỉnh tòa nhà trong các trung tâm thành phố. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Bạn muốn làm bảng hiệu cho các tòa nhà cao tầng nhưng rất đang lo lắng về chi phí vì hầu hết các bảng hiệu chữ inox có giá rất cao. Chữ tole là giải pháp hoàn hảo nhất để thay thế cho chữ inox vì nó có giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Chữ tole
Chữ tole

Chữ tole có thể dễ dàng sản xuất với mọi kích thước, nguồn nguyên liệu sẵn có trên thị trường. Loại chữ này thường được sơn tĩnh điện vì phải đặt tại các tòa nhà cao tầng tránh các ảnh hưởng từ sét. Bên cạnh đó chữ tole là chất liệu thay thế hoàn hảo cho inox vì có độ bền tương đương nhưng mức giá rẻ hơn nhiều.

Quy trình gia công chữ tole :

Giai đoạn : 1

Cắt chữ tole với máy cắt khổ lớn bằng laser.

Giai đoạn : 2

Tạo hông chữ bằng máy uốn hông chữ thông minh thế hệ mới.

Giai đoạn : 3

Đây là công đoạn hàn chữ tole, được tiến hành bằng những thợ có nhiều năm kinh nghiệm.

Giai đoạn : 4

Đánh bóng và đóng gói sản phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng.

Chữ tole
Chữ tole

Mỗi công đoạn điều có những bộ phận chuyên biệt tiến hành nên sản phẩm tạo ra đảm bảo về chất lượng và thời gian. Quảng cáo VietNet luôn tự hào là đơn vị thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo số 1 tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tiến hành trên nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau phải kể đến đó là tòa nhà Nguyễn Kim báo Lao Động quý khách có thể tìm đến để khảo sát thực tế.

Báo giá chữ tole sơn tĩnh điện :

Để có mức giá chi tiết về sản phẩm chữ tole bạn có ý định làm, quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua mail : vietnet007@gmail.com để chúng tôi báo giá cho bạn.

Hình ảnh sản xuất chữ tole tại VietNet :

Hình ảnh sản xuất chữ tole vietnet
Hình ảnh sản xuất chữ tole vietnet
Hình ảnh sản xuất chữ tole vietnet 1
Hình ảnh sản xuất chữ tole vietnet

VietNet tự tin sẽ làm được mọi sản phẩm chữ tole cho bạn, dù phức tạp hay kích thước lớn đến đâu. Chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt tại những môi trường phức tạp nhất, bảo đảm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty của chúng tôi có một chi nhánh duy nhất tại Thủ Đức  : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin liên hệ qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để nhận được thông tin tư vấn.

Sản phẩm cùng loại