Gia công chữ inox Ngọc Hải

Gia công chữ inox Ngọc Hải

Gia công chữ inox Ngọc Hải

Gia công chữ inox Ngọc Hải

Gia công chữ inox Ngọc Hải
Gia công chữ inox Ngọc Hải

Gia công chữ inox Ngọc Hải

 • Gia công chữ inox Ngọc Hải
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Công ty TNHH DV Quảng Cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Made in VietNam

 • Tình trạng:

  Mới - Còn hàng

 • Lượt xem: 1342
 • Gia công chữ inox Ngọc Hải được chúng tôi hoàn hiện nhanh chóng và đảm bảo mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra, duới đây là chi tiết sản phẩm.
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Gia công chữ inox nổi bật với những dòng sản phẩm như: chữ inox vàng, chữ inox trắng hay những sản phẩm được kết hợp giữa những vật liệu inox mix với những vật liệu khác. Phương pháp này hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các mô hình bảng hiệu chữ nổi inox, đặc biệt nó thích hợp với mọi loại hình kinh doanh, không kén chọn mà còn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng. Dưới đây là bộ chữ Ngọc Hải - được Qc Vietnet thực hiện cho khách hàng theo yêu cầu.

 

gia-cong-chu-inox-ngoc-hai
Chữ inox vàng Ngọc Hải

 

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm gia công chữ inox

 

Gia công chữ inox  - phương pháp gia công này thường được ứng dụng trên vật liệu inox 304,đây là dòng vật liệu cao cấp bên cạnh khả năng chống ăn mòn với độ cứng cáp cao thì hình thức thẩm mỹ của inox cũng không hề kém cạnh so với những loại khác. Về cơ bản, hiện nay inox có những màu cơ bản như: vàng, hồng, xanh, trắng và đen, thuộc 2 loại: inox bóng gương và inox xước mờ. 

 

Hiện nay phương pháp gia công chữ inox cũng đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây khi chưa có sự ra đời và tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Có thể thấy, hệ quả của sự tác động to lớn đó đã kéo theo sự ra đời của nhiều máy móc hiện và công nghệ tân tiến đã làm cho nhiều ngành nghề ra đời, sản phẩm chất lượng hơn. Trong ngành quảng cáo sự ra đời của máy móc luôn được Qc VietNet chúng tôi đầu tư và cập nhật kịp thời cùng với đó là đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên, cập nhật xu hướng thị trường để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất. 

 

Một số máy móc hiện đại được chúng tôi trang bị như: Máy cắt kim loại Laser fiber 1000W, máy uốn chân chữ Ezletter Bender C công nghệ mới, máy hàn inox Laser DBX, máy hàn tig Laser Nine,... và nhiều thiết bị và công cụ hỗ trợ khác. 

 

gia-cong-chu-inox-ngoc-hai
Chữ inox vàng Ngọc Hải

 

Đặc điểm của bộ chữ Ngọc Hải được gia công chữ inox như sau:

 

Đây là sản phẩm được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu khách hàng, sau khi gởi file cho VietNet chúng tôi đã tư vấn và chốt phương án gia công hợp lý nhất cho khách hàng với những đặc điểm như sau:

 

 • Thứ nhất: Đặc điểm cấu tạo

Bộ chữ được cấu tạo đồng nhất trên vật liệu inox vàng gương 304 có độ dày 1mm, toàn bộ phần chân chữ được thực hiện gia công uốn nổi cao 2cm. Quá trình gia công diễn ra nhanh chóng dưới sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi cũng như máy móc hiện đại  hóa. Việc đống nhất một loại vật liệu gia công cũng không mất qua nhiều thời gian trong quá trình sản xuất chữ inox, do đó chỉ sau 2 ngày bộ chữ đã được hoàn thiện cho khách hàng. 

 

 • Thứ hai: Đặc điểm hình thức

Bộ chữ được thiết kế với font chữ đơn giản, đường nét chữ to đậm rõ ràng, thẳng đứng không có chiết quá nhỏ hay phức tạp. Đây cũng là ưu điểm trong quá trình gia công hoàn thiện sản phẩm, bộ chữ nổi bật với màu vàng bóng sáng cùng hiệu ứng chiếu gương tạo tâm điểm cho thương hiệu Ngọc Hải nổi bật ở bất kỳ không gian nào. 

 

gia-cong-chu-inox-ngoc-hai
Chữ inox vàng Ngọc Hải

 

>> Có thể bạn quan tâm: Gia công chữ inox vàng bảng hiệu Shop Gấu Mẹ và Bé

 

Đơn vị gia công chữ inox chuyên nghiệp và uy tín hiện nay

 

Hiện nay các sản phẩm được thực hiện từ phương pháp gia công chữ inox là một trong những hạng mục nằm trong thế mạnh của Qc VietNet. Từ hơn 9 năm qua kể từ khi hình thành và phát triển, Qc VietNet - chúng tôi đã mang đến cho khách hàng trên toàn quốc hàng trăm ngàn sản phẩm đẹp và chất lượng cao, đặc biệt giá thành chúng tôi cung cấp bao giờ cũng phải chăng và hợp lý. 

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua:

 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

 • - Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường)
 • - Email: vietnet007@gmail.com
 • - Facebook: Chuyên gia công chữ inox
 • - Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807
 • - Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Qc VietNet hân hạnh được phục vụ

Sản phẩm cùng loại