Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE
Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE

 • Hộp đèn quảng cáo COSY COFFEE
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Quảng cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  Còn hàng

 • Lượt xem: 1891
 • Mẫu hộp đèn CoSy Coffee được làm tại VietNet với cấu tạo sau : khung inox, mặt mica, đèn led hàn quốc xuyên sáng tốt. Liên hệ đặt hàng qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

VietNet xin giới thiệu hộp đèn Cosy Coffe được làm cho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, đối với mẫu này chúng tôi trực tiếp gia công và thi công lắp đặt.

Giới thiệu về hộp đèn Cosy Coffe :

+ Khung inox được uốn tròn, được hàn có quai để lắp đặt ( cần phải hàn cho chắc để không bị rơi trong quá trình sử dụng ).

+ Mặt được gắn bằng mica trắng có in nội dung bằng cách in UV.

+ Thời gian sản xuất và thi công hộp đèn là 3 ngày.

Chi phí cho toàn bộ hộp đèn này bao gồm phần gia công và chi phí lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé.

Tham khảo mẫu :

Hộp đèn Cosy Coffee
Hộp đèn Cosy Coffee
Hộp đèn Cosy Coffee 1
Hộp đèn Cosy Coffee
Hộp đèn Cosy Coffee 2
Hộp đèn Cosy Coffee

Những ưu điểm của hộp đèn quảng cáo :

+ Hộp đèn đa dạng mẫu mã, đẹp có tính thẩm mỹ cao.

+ Ưu thế khi quảng cáo về đêm.

+ Dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt.

+ Có mức giá phải chăng nhất.

Những sản phẩm hộp đèn hiện nay :

+ Hộp đèn led siêu mỏng, hộp đèn led theo mọi kích thước.

+ Hộp đèn mica hút nổi với mọi hình dạng.

+ Hộp đèn in bạt hiflex, dán decal 3M.

Trên thị trường làm hộp đèn hiện nay có rất nhiều sản phẩm độc đáo, đó chính là các mẫu được làm theo hình thức cách điệu hóa làm thay đổi phong cách hộp đèn đơn giản trước đây. Mỗi sản phẩm hộp đèn đều có những ý nghĩa riêng, nó thể hiện được nội dung quảng cáo và nhiều điều mà chủ nhân muốn truyền tải đến khách hàng của họ.

Cách làm hộp đèn quảng cáo :

Hộp đèn được làm đơn giản vì hiện nay có sự giúp sức của máy móc hiện đại. Điều quan trọng là bước tiếp nhận đơn hàng để phân loại mẫu hộp đèn sản xuất sau đó tiến hành triển khải.

Thông thường hộp đèn được sản xuất theo 4 công đoạn chính :

+ Tạo khung cho hộp đèn.

+ Cắt mica, in nội dung bạt hiflex.

+ Lắp đèn chiếu sáng.

+ Gắn mặt hộp đèn bằng mica, hay bạt hiflex đã in nội dung.

Quảng cáo VietNet có kinh nghiệm trong việc làm bảng hiệu hộp đèn, chuyên cung cấp các sản phẩm hộp đèn cho nhiều đơn vị kinh doanh trong cả nước. Hộp đèn quảng cáo của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí, đẹp, bền, khả năng xuyên sáng tốt.

Ngoài ra, Vietnet chuyên về gia công chữ inox quảng cáo với nhiều sản phẩm như là chữ inox vàng, chữ inox trắng, chữ inox xanh, chữ inox đồng, chữ inox đen,.. chúng tôi có kỹ thuật gia công chuyên nghiệp với các thiết bị máy móc được nhập từ nước ngoài hiện đại nhất ( Máy cắt inox bằng công Plasma, máy uốn chữ thông máy, máy cắt CNC,.. )

Kinh nghiệm sản xuất chữ inox VietNet được minh chứng cụ thể qua các dự án mà chúng tôi đã tiến hành cho khách hàng như : dự án chữ nổi Nguyễn Kim, logo đại học Cần Thơ, nhà hàng Hai Lúa, nhà hàng tiệc cưới Bạch Kim.

Đơn vị quảng cáo VietNet rất hân hạnh được phục vụ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, hãy nhanh chóng liên hệ đặt hàng qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Sản phẩm cùng loại