Logo mặt phật bằng đồng

Logo mặt phật bằng đồng

Logo mặt phật bằng đồng

Logo mặt phật bằng đồng

Logo mặt phật bằng đồng
Logo mặt phật bằng đồng

Logo mặt phật bằng đồng

 • Logo mặt phật bằng đồng
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Quảng cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  Còn hàng

 • Lượt xem: 1564
 • VietNet mới cho ra mắt mẫu logo được làm bằng đồng rất đặc biệt với nội dung là khuôn mặt phật đầy vẻ phúc hậu, hãy dành sự tôn kính cho mẫu sản phẩm này nhé
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Chuyên về gia công chữ inox vàng đồng và các sản phẩm liên quan khác, chính vì thế VietNet được các khách hàng yêu cầu làm logo mặt phật bằng đồng.

Khách hàng của chúng tôi là đơn vị từ ngoài tỉnh, họ chủ yếu chuyên về lắp đặt vì vậy muốn nhờ VietNet gia công phần logo này sau đó gửi ra cho họ để lắp đặt cho khách.

Theo như yêu cầu từ mail khách hàng thì sản phẩm là một logo mặt phật được cách điệu hóa với các chi tiết cong rất khó uốn nổi. Họ yêu cầu chất liệu là đồng pha có nghĩa là inox mạ đồng bền ngoài, thời gian giao hàng là 2 ngày.

Tiến hành triển khai sản xuất :

+ Bộ phận kỹ thuật đảm nhận nhiệm vụ phân tích file thiết kế, chuyển file sau đó chuyển sáng bộ cắt chữ.

+ Tại đây, nhân viên cắt chữ bằng máy laser fiber thực hiện cắt theo file đã được gởi, đồng thời tiến hành uốn hông cho chữ.

+ Đội ngũ thợ uốn nổi nhận được vật liệu sẽ tiến hành uốn nổi bằng kỹ thuật hiện có tại VietNet.

+ Khâu cuối cùng là vệ sinh, đóng gói sản phẩm.

Đánh gia tổng quan ta có thể dễ dàng thấy được đây là logo có độ phức tạp không cao, đối với chúng tôi thì qua dễ để làm nhưng nếu không có máy móc hỗ trợ thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Chúng tôi đã sản xuất đúng theo yêu cầu về kích thước, chất liệu và thời gian giao hàng.

Tham khảo mẫu :

Logo đòng mặt phật
Logo đòng mặt phật
Logo đòng mặt phật 1
Logo đòng mặt phật

Điểm khó ở mẫu chữ này đó chính là các đường nét nhỏ rất khó trong quá trình sản xuất, uốn nổi. Chúng tôi có thợ uốn nổi chữ rất kinh nghiệm trong việc tạo hình nên sản phẩm được tạo ra có đường nét sắc xảo không để lộ vết uốn như hình vẽ.

Ưu điểm của sản phẩm logo đồng :

+ Có màu sắc cực kỳ đẹp.

+ Có độ tinh xảo cao.

+ Thời gian sử dụng lâu.

+ Mức giá khá hợp lý.

Báo gía sản phẩm chữ inox đồng :

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá m2 thôi, muốn chính xác quý khách hàng vui lòng gửi file thiết kế qua mail : VietNet007@gmail.com để được báo giá chi tiết nhất.

Kỹ thuật gia công tại VietNet ngày càng được nâng cao với các trang thiết bị hỗ trợ hầu hết các công đoan sản xuất. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách các sản phẩm đẹp, chất lượng cùng với đó là giao hàng nhanh chóng nhất.

Hình ảnh sản xuất chữ inox :

Hình ảnh sản xuất chữ inox
Hình ảnh sản xuất chữ inox
Hình ảnh sản xuất chữ inox 1
Hình ảnh sản xuất chữ inox

Mẫu sản phẩm của chúng tôi cung cấp chủ yếu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh, nhận cung cấp cho đơn vị các tỉnh với mức giá rẻ ưu đãi, cam kết giao hàng nhanh, an toàn và hỗ trợ phần lắp đặt cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm : Mẫu chữ inox bazango cao cấp

Hình thức thanh toán tại VietNet :

+ Quý khách hàng vui lòng chuyển khoản nếu ở xa.

+ Thanh toán trực tiếp tại công ty qua địa chỉ số : Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, nếu khách hàng ở gần.

Nhân viên VietNet có hỗ trợ 24/7 tư vấn có vấn đề thắc mắc và đáp ứng mọi yêu cầu của khách đưa ra qua số : 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường) .

Sản phẩm cùng loại