Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn
Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

 • Mẫu bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Công ty TNHH DV Quảng Cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  còn hàng

 • Lượt xem: 1376
 • Ngoài dịch vụ về chuyên nhận gia công chữ nổi inox, bảng hiệu quảng cáo. Hôm nay,VietNet giới thiệu đến bạn đọc mẫu bảng số nhà đẹp Lê Duẩn được gia công bằng phương pháp ăn mòn bảng kim loại từ chất liệu inox vàng 304
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Ngoài thế mạnh về chuyên gia công chữ nổi inox, VietNet còn cung cấp các loại dịch vụ như: bảng ăn mòn  kim loại, bảng hiệu quảng cáo, dịch vụ mica hút nổi,....Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi giới thiệu đến bạn mẫu bảng số nhà mới nhất khách hàng đặt VietNet gia công theo phương pháp ăn mòn kim loại từ chất liệu inox vàng. 

bang so nha inox vang an mon le duan
Bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Chúng ta vẫn thường thấy hiện nay, những mẫu bảng số nhà được làm từ bảng inox ăn mòn đang dần thay thế cho những loại bảng số nhà truyền thống ngày xưa. Có thể thấy chất liệu inox đang chiếm lĩnh thị trường về ứng dụng ngay cả trong đời sống và sản xuất. 

Phương pháp ăn mòn bảng kim loại được áp dụng trên 2 chất liệu chính hiên nay đó là:

- Chất liệu inox: inox vàng, inox trắng, inox bóng gương, inox mờ,...

- Chất liệu đồng. 

Vậy, phương pháp ăn mòn kim loại là gì? 

Ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại do chúng tác dụng với những chất mà nó tiếp xúc trong những môi trường . Trong ngành sản xuất người ta áp dụng tính chất ăn mòn này để tạo ra nhiều vật dụng hữu ích cho đời sống. 

Phương pháp ăn mòn kim loại có  3 dạng:

+ Thứ nhất, ăn mòn kim loại dưới dạng tiếp xúc với môi trường không khí, ẩm ướt. Với dạng này rất ít kim loại như đồng, inox thì sự ăn mòn gần như là không có hoặc rất ít.

+ Thứ hai, ăn mòn dưới dạng kim loại tiếp xúc với môi trường acid như brôm lỏng, dung dịch H2SO4,... 

+ Thứ ba, ăn mòn dưới dạng điện phân.

Trong 3 dạng trên thì phương pháp thứ 3 được áp dụng phổ biến nhất. Đối với chất liệu inox, việc ăn mòn được thực hiện trên những tấm inox dạng  được gia công uốn cong để tạo mặt lồi hoặc giữ phẳng. Qua quá trình gia công bằng việc sử dụng một số loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt. Dựa trên nhiều công nghệ cũng như trình độ kỹ thuật của người thợ tạo ra những tấm biển quảng cáo, biển tên, biển số nhà được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

bang so nha inox vang an mon le duan
Bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Đối với mẫu sản phẩm này, chất liệu được sử dụng chính ở đây là inox vàng. Đặc điểm của mẫu bảng số nhà này là chữ số được gắn nổi trên nền inox vàng mờ và ăn mòn nội dung, sau đó gắn chữ inox vàng bóng gương theo tỷ lệ khớp với nội dung Lê Duẩn lên trên. Bằng với những phương pháp và công nghệ mới,VietNet đã áp dụng trong quá trình gia công để tạo nên  một sản phẩm đẹp như vậy.

bang so nha inox vang an mon le duan
Bảng số nhà inox vàng ăn mòn Lê Duẩn

Ngày nay, bảng inox ăn mòn được ứng dụng phổ biến để làm một số việc như: bảng nội quy, bảng hiệu công ty, bảng (biển) báo hiệu. bảng chỉ dẫn, bảng phòng ban, bảng danh hiệu, bảng chức danh,.... Và những loại sản phẩm này thường xuất hiện tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, sân bay, …

>> Xem thêm: Gia công chữ inox vàng Kim Long Hoa

Có thể thấy làm bảng số nhà từ chất liệu inox vàng đang  là xu hướng Hot hiện nay. Nếu bạn đang tìm cho mình đơn vị làm số nhà đẹp, chất lượng, uy tín. Thì VietNet chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET

Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0946161807 - 0901399292 (Phạm Cường)

Zalo: 0901 399 292 ( Quang cao VietNet)

Email: vietnet007@gmail.com

Sản phẩm cùng loại