Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

Sản phẩm in UV trên chất liệu alu
Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

Sản phẩm in UV trên chất liệu alu

 • Sản phẩm in UV trên chất liệu alu
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  Quảng cáo VietNet

 • Xuất sứ:

  Việt Nam

 • Tình trạng:

  Còn hàng

 • Lượt xem: 2293
 • Quảng cáo VietNet xin giới thiệu mẫu bảng alu in Uv được gia công sản xuất chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh sau đó đem đi lắp đặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

VietNet nhận sản xuất bảng in Uv trên alu giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. 

Bảng in UV được tiến hành làm với các máy in kỹ thuật số nên nội dung cực kỳ rõ với các màu sắc được in 3d đẹp mắt. Mẫu được in với loại mực tốt có độ bám dính và cực kỳ bền với thời gian.

Thông số mẫu in UV :

+ Chất liệu Alu.

+ Nội dụng : bảng nội quy công ty, bảng tầng thang máy, bảng giá.

+ Thời gian hoàn thành : 2 ngày.

+ Chi phí : liên hệ để báo giá.

Tham khảo mẫu :

Bảng alu in UV
Bảng alu in UV
Bảng alu in UV 1
Bảng alu in UV
Bảng alu in UV 2
Bảng alu in UV

In Uv ngày càng thông dụng và được sử dụng rất nhiều tại các khu vực Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống máy móc cần thiết để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

Những sản phẩm in UV chủ yếu :

+ Mica trong in mặt in 2 lớp.

+ Mica trắng hoặc mica trong in 3 lớp.

+ Kính trong suốt in 1 lớp.

+ Kính trong suốt in 2 lớp.

+ Kính trong suốt In 3 lớp.

+ Chất liệu khác như (gỗ, alu, inox, đá, gạch…)

Những lĩnh vực được in UV chủ yếu :

+ Bảng nội quy.

+ Bảng hướng dẫn thang máy.

+ Bảng chỉ dẫn.

+ Bảng phân công.

+ Bảng tên phòng.

Bên cạnh các sản phẩm in UV chúng tôi còn tiến hành sản xuất các loại sản phẩm quảng cáo khác mà chủ yếu là chữ inox vàng. Sản phẩm chữ inox vàng được VietNet gia công một cách chuyên nghiệp với nhiều mẫu sản phẩm độc đáo có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách.

Kỹ thuật gia công chữ inox vàng tại VietNet đã được chuyên nghiệp hóa với các công đoạn gia công phối hợp nhịp nhàng với nhau. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp biết sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để phục vụ cho quá trình sản xuất.

Chữ inox vàng có màu sắc đẹp cân đối hài hòa được rất nhiều các đơn vị là doanh nghiệp yêu thích sử dụng vì nó phù hợp với quan niệm phong thủy. Bảng hiệu chữ inox vàng có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như : nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bar,..

Mẫu sản phẩm của chúng tôi cam kết sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc muốn được báo giá quý khách hàng nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số : 090 116 7808 (Nhung Nguyễn).

Sản phẩm cùng loại