Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây
Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

 • Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây
 • Giá:

  Liên hệ

 • Hãng sản xuất:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VIETNET

 • Xuất sứ:

  Made in VietNam

 • Tình trạng:

  Mới - Còn hàng

 • Lượt xem: 2528
 • Làm chữ spa đẹp như thế nào giúp thương hiệu tạo nên ấn tượng và thu hút khách hàng. Nên sử dụng bảng hiệu như thế nào cho spa? Quý khách hàng đang quan tâm đến thiết kế cũng như muốn tìm hiểu kinh nghiệm khi thiết kế chữ đẹp thì không thể bỏ qua Quảng Cáo VietNet
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Làm chữ spa đẹp như thế nào giúp thương hiệu tạo nên ấn tượng và thu hút khách hàng. Nên sử dụng bảng hiệu như thế nào cho spa? Quý khách hàng đang quan tâm đến thiết kế cũng như muốn tìm hiểu kinh nghiệm khi thiết kế chữ đẹp thì không thể bỏ qua Quảng Cáo VietNet - Địa chỉ gia công uy tín chuyên sản xuất bảng hiệu quảng cáo đẹp, đạt chất lượng cao. Liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

chu-spa-dep-(1)
Chữ spa đẹp

 

1. Kinh nghiệm khi thiết kế chữ spa đẹp và logo

 

1.1 Ý nghĩa của logo

 

Chữ spa đẹp chính là một điểm đặc biệt để nhận dạng spa thường có hình ảnh hoặc chữ hoặc cả hai. Một chiếc bảng hiệu chuẩn đẹp là có thể khiến khách hàng ấn tượng ngay từ khi nhìn vào để ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn. Thêm vào đó, khách hàng có thể dễ dàng hình dung sản phẩm, dịch vụ của bạn trước những cái tên na ná nhau. Ngoài ra, ý nghĩ của logo còn mang đến những lợi ích sau:

 

chu-spa-dep-(2)
Chữ spa đẹp

 

1.1.1 Tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

 

Điểm lợi đầu tiên của một logo spa là tạo dựng vị thế cạnh tranh và phân biệt với đối thủ cùng ngành. Do vậy mà việc có một “ký hiệu” riêng sẽ giúp khách hàng của bạn nhận diện được cửa hàng trong đa số những hình ảnh tương đồng nhau hoặc những cái tên na ná nhau. Thêm vào đó, một logo thể hiện giá trị thẩm mỹ cho thương hiệu còn tạo nên dấu ấn sâu sắc đến khách hàng. 

 

chu-spa-dep-(3)
Chữ spa đẹp

 

1.1.2 Thu hút khách hàng

 

Một mẫu chữ spa đẹp và logo thu hút sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng, khiến họ ghi nhớ thương hiệu của bạn, cho dù hiện tại không có nhu cầu thì sau này họ cũng sẽ nhớ và tìm đến khi phát sinh nhu cầu tương tự. 

 

1.1.3 Tạo nên hình ảnh một thương hiệu chuyên nghiệp

 

chu-spa-dep-(4)
Chữ spa đẹp

 

Logo spa hoàn chỉnh giúp thương hiệu của bạn ghi thêm điểm trong mắt khách hàng để tạo dựng hình ảnh sang trọng, đẳng cấp qua logo. Điều này giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, đẳng cấp cho sản phẩm và dịch vụ spa. 

 

1.1.4 Thuận tiện khi mở rộng kinh doanh

 

chu-spa-dep-(5)
Chữ spa đẹp

 

Khi mở rộng hoạt động kinh doanh thì việc làm bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò là dấu mốc chứng minh sự uy tín của doanh nghiệp. Thêm vào đó, sự đồng bộ giữa các chi nhánh, lĩnh vực kinh doanh chung của công sẽ góp phần nâng cao chất lượng thương hiệu nhanh chóng.

 

1.2 Lưu ý khi thiết kế đối tượng khách hàng

 

1.2.1 Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

 

chu-spa-dep-(6)
Chữ spa đẹp

 

Bước đầu tiên và quan trọng nhất của bảng hiệu chính là thu hút khách hàng, do vậy mà trước khi làm chữ, quý khách hàng cần xác định nhóm đối tượng mục tiêu chính của mình là ai. Nói cách khác thì khách hàng mà bạn hướng đến là ai thì khi đó bạn mới thiết kế mẫu bảng hiệu phù hợp với nhóm đối tượng này. Chữ spa đẹp và logo thu hút góp phần làm nên hình ảnh thương hiệu spa trở nên ấn tượng với khách hàng, họ có khả năng quay trở lại không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt và còn cách bạn thiết kế, trang trí thương hiệu nữa.

 

1.2.2 Xác định mục đích thiết kế

 

chu-spa-dep-(7)
Chữ spa đẹp

 

Bước kế tiếp là xác định mục đích thiết kế bảng hiệu, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn những concept phù hợp nhất. Nếu bạn muốn trên logo hoặc bảng hiệu có nhiều chữ nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu thì bạn có thể tham khảo những logo có thiết kế, đường nét đơn giản nhằm nổi bật hơn những mẫu chữ. 

 

1.2.3 Hình thành ý tưởng - phác họa

 

chu-spa-dep-(8)
Chữ spa đẹp

 

Đây là giai đoạn hấp dẫn nhất trong quy trình thiết kế logo, tuy nhiên đây cũng là khâu mất thời gian nhất và dễ khiến bạn đi xa khỏi mục đích thiết kế logo ban đầu. Bạn nên nhờ chuyên gia thiết kế trong lĩnh vực này để thiết kế bảng hiệu theo đúng những gì bạn muốn, không nên thêm thắt quá nhiều chi tiết nhỏ. 

 

1.2.4 Lựa chọn màu chủ đạo

 

chu-spa-dep-(9)
Chữ spa đẹp

 

Bạn có thể lựa chọn màu logo và chữ theo màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Và bất kỳ một màu nào cũng được miễn là phù hợp với khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. Quảng Cáo VietNet gợi ý cho bạn một số màu sắc nổi bật thường dùng như trắng - đen, màu vàng - tím, màu xanh lá - trắng,...

 

1.2.5 Hoàn thiện logo

 

Trong khâu này, bạn nên xem xét kỹ lưỡng logo của mình lần cuối, do đó nếu bạn đang thuê đơn vị thiết kế, hãy yêu cầu họ chỉnh sửa lại những chỗ không ưng ý, sau đó mới giao bản chính thức. Còn nếu khách hàng muốn tự thiết kế và hoàn thiện logo của mình thì có thể tham khảo qua các website hỗ trợ thiết kế miễn phí như:

 

- Canva

 

- Oberlo

 

- Logomaker

 

- Free Logo Design    

 

chu-spa-dep-(10)
Chữ spa đẹp

 

>>> Xem thêm tại Biển quảng cáo chữ inox gắn nền alu sang trọng, siêu đẹp

 

1.3 Chữ spa đẹp và logo cho thương hiệu Em Mây

 

Đối với một dịch vụ liên quan đến sắc đẹp như những thương hiệu spa, thẩm mỹ viện, chăm sóc da tóc thì điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đó là thẩm mỹ có đẹp hay không rồi mới quan tâm về tính hiệu quả của nó trong các điều kiện thi công, in ấn hay quảng cáo. Một minh chứng trong quá trình làm biển quảng cáo spa của chúng tôi là, nếu bạn có một mẫu chữ spa đẹp thì đã nắm chắc hơn 30% để có một bảng hiệu spa ưng ý. 

 

2. Đặc điểm của chữ spa đẹp và logo 

 

chu-spa-dep-(11)
Chữ spa đẹp

 

Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế theo ý tưởng, yêu cầu riêng của khách hàng mang những phong cách riêng biệt, gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên nhìn vào bảng hiệu. Một chữ nổi đẹp và logo ấn tượng sẽ mang những đặc điểm sau:

 

- Về chất liệu: chữ được thiết kế 3D nổi bật, sử dụng vật liệu từ mica hoặc inox 304 cao cấp có độ bền cao, chất lượng tốt và có khả năng chống chịu với sự thay đổi của điều kiện bên ngoài môi trường. Chất liệu mica đa dạng màu sắc, không bị gỉ khi sử dụng lâu ngày, do đó có thể ứng dụng làm bảng hiệu ngoài trời.

 

- Mặt dựng: thông thường đơn vị quảng cáo sử dụng alu, tường hay kính, được làm từ vật liệu có độ bền cao, đảm bảo không hư hỏng và rơi rớt bảng hiệu làm ảnh hưởng đến con người và tiền của.

 

- Đèn led: bảng hiệu đèn led tạo nên sự nổi bật về đêm, có tuổi thọ cao do sử dụng dòng điện thấp, an toàn cho người dùng và tiết kiệm điện.

 

- Về thiết kế: chữ được thiết kế nổi bật với nhiều màu sắc, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn hoặc bạn có thể thiết kế bảng hiệu theo ý tưởng và yêu cầu riêng của mình.

 

3. Vì sao nên dùng bảng hiệu spa của Quảng Cáo VietNet

 

chu-spa-dep-(12)
Chữ spa đẹp

 

Quảng Cáo VietNet là đơn vị chuyên nhận gia công chữ spa đẹp, logo và bảng hiệu ấn tượng cho nhiều khách hàng trên địa bàn TP. HCM và khắp cả nước. Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội, được gia công cẩn thận tỉ mỉ qua từng giai đoạn để khiến khách hàng hài lòng nhất khi sử dụng.

 

- Sản phẩm đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, đáp ứng theo mong muốn khác nhau của từng khách hàng.

 

- Biển có độ bền cao do sử dụng chất liệu tốt, có khả năng chống chịu thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam.

 

- Thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng nhằm tạo phong cách riêng, độc đáo của chính khách hàng.

 

- Chi phí sản xuất rẻ, ít phải sửa chữa, thay mới. VietNet sẽ giải quyết bảo hành sản phẩm của quý khách 24/7 trong thời gian 12 tháng trở lên ở bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Do vậy mà bạn có thể tiết kiệm một phần lớn chi phí không cần thiết cho việc gia công, sữa chữa, thay mới.


 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH DV QUẢNG CÁO VIETNET 

- Điện thoại: 0901 399 292 - 0946 161 807 (Mr. Phạm Cường) 

- Email: vietnet007@gmail.com 

- Facebook: Chuyên gia công chữ inox 

- Zalo/SMS: 0901 399 292 HOẶC 0946 161 807 

- Địa chỉ: Số 52A, Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

 

Sản phẩm cùng loại